Ghi Nhớ Những Điều Khoản Sau Đây Khi Truy Cập Website

Khi bạn truy cập vào Topnhacaiuytin.art và sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, điều đó đồng nghĩa bạn đã đồng ý, chấp thuận với những điều khoản điều kiện mà chúng tôi quy định. Những điều khoản điều kiện được nêu ra nhằm ràng buộc quyền lợi và trách nhiệm của người dùng khi sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp. 

Quyền sở hữu trí tuệ

Topnhacaiuytin.art là website hoạt động độc lập, có giấy phép hoạt động và không chịu ảnh hưởng bởi bất cứ bên thứ 3 nào. Chính vì vậy, toàn bộ thông tin, dịch vụ, sản phẩm, logo,… trên website của chúng tôi đều thuộc quyền sở hữu của Topnhacaiuytin. 

Bạn có thể truy cập và sử dụng những dịch vụ của chúng tôi cung cấp hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bạn không được phép sao chép, chỉnh sửa, xuất bản, mua bán với bất cứ mục đích trục lợi cá nhân nào. 

Điều kiện điều khoản sử dụng tại Topnhacaiuytin.art
Điều kiện điều khoản sử dụng tại Topnhacaiuytin.art

Đối tượng sử dụng

Trang web của chúng tôi được xây dựng với mục đích mang đến những thông tin hữu ích, hỗ trợ cho những người đam mê cờ bạc trực tuyến, muốn kiếm tiền từ những sòng bạc trực tuyến. 

Chính vì vậy mà chúng tôi không khuyến khích người dùng dưới 18 tuổi, người không đủ khả năng chịu trách nhiệm về hành vi của mình. 

Tất cả những hành vi truy cập khi chưa đủ điều kiện tham gia, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm. 

Quyền bảo vệ thông tin

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ được cung cấp bởi Topnhacaiuytin.art, chúng tôi cam kết toàn bộ thông tin cá nhân, dữ liệu của khách hàng khi truy cập vào trang web được bảo mật tuyệt đối. 

Chúng tôi lưu giữ, mã hóa thông tin bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo thông tin của người dùng luôn trong trạng thái an toàn. Và đặc biệt, chúng tôi cam kết không chia sẻ, mua bán thông tin khách hàng cho bất cứ một bên thứ 3 nào. 

Các hành vi cấm tại Topnhacaiuytin.art

Với mục tiêu xây dựng cộng đồng văn minh, lịch sự, chúng tôi khuyến cáo tới người dùng:

 • Tuyệt đối không tuyên truyền, đăng tải văn hóa phẩm không lành mạnh. Không đúng với thuần phong mỹ tục và quy định của pháp luật Việt Nam, ảnh hưởng đến tâm lý của người xem. 
 • Không chia sẻ, bình luận về những vấn đề có liên quan đến chính trị. 
 • Không truyền bá các thông tin, tài liệu có liên quan đến hoạt động chống phá, xâm phạm vào dữ liệu của website cũng như hệ thống máy chủ. 
 • Sử dụng lời lẽ văn minh, không xúc phạm, chửi rủa hay có các hành vi không lành mạnh ảnh hưởng đến những hội viên khác.
Các hành vi cấm tại Topnhacaiuytin.art
Các hành vi cấm tại Topnhacaiuytin.art

Quyền từ chối truy cập

Với những khách hàng vi phạm điều khoản và điều kiện của Topnhacaiuytin.art, chúng tôi có quyền ngừng hoạt động, không cung cấp dịch vụ hoặc chấm dứt vĩnh vĩnh quyền truy cập và website của chúng tôi. 

Đồng thời, các hành vi vi phạm vào pháp luật của Việt Nam, tùy vào mức độ mà chúng tôi sẽ thông báo tới cơ quan chức năng để có biện pháp xử lý kịp thời. Giúp xây dựng không gian giải trí an toàn, lành mạnh cho mọi người chơi.

Quyền và nghĩa vụ người dùng

Khi truy cập và sử dụng do Topnhacaiuytin.art cung cấp, người dùng sẽ có những quyền và nghĩa vụ sau đây:

Quyền của người dùng

 • Truy cập và sử dụng dịch vụ, thông tin có trên website theo điều khoản và điều kiện sử dụng này. 
 • Tham gia bình luận, trao đổi, giao lưu với những người có cùng đam mê, sở thích. 
 • Yêu cầu hỗ trợ từ Topnhacaiuytin.art trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Nghĩa vụ của người dùng

 • Tuân thủ tuyệt đối quy định của pháp luật, cũng như điều khoản điều kiện của website. 
 • Tuyệt đối không sử dụng website với mục đích bất hợp pháp, vi phạm vào quyền và lợi ích của người khác. 
 • Không thực hiện các hành vi vi phạm để ảnh hưởng đến hoạt động của website. 
 • Chịu hoàn toàn trách nhiệm với những thông tin, hành vi của mình tại website Topnhacaiuytin.art.

Bổ sung và chỉnh sửa

Chúng tôi có toàn quyền thay đổi các điều khoản điều kiện sử dụng tại Topnhacaiuytin.art bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. 

Chính vì vậy, khách hàng cần thường xuyên theo dõi thông tin, cập nhật những điều khoản điều kiện mới. Giúp đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của mình khi sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Liên kết đến website bên ngoài

Trên website của chúng tôi có thể chứa nội dung liên kết với các website bên thứ 3. Chúng tôi không kiểm soát, chịu trách nhiệm về nội dung, chính sách bảo mật của bất cứ một trang web nào khác. Chính vì vậy, bạn hãy cân nhắc khi tiếp cận những thông tin, nội dung được nhúng vào website của chúng tôi.

Điều kiện điều khoản sử dụng liên quan đến thông tin từ website bên ngoài
Điều kiện điều khoản sử dụng liên quan đến thông tin từ website bên ngoài

Giới hạn trách nhiệm

Topnhacaiuytin.art không chiu trách nhiệm đối với bất cứ tổn thất, thiệt hại nào, dù là phát sinh trực tiếp hay gián tiếp đến việc sử dụng dịch vụ hoặc liên quan đến trang web của chúng tôi. 

Chính vì vậy, khách hàng cần tự chịu trách nhiệm với các quyết định của mình. Chúng tôi chỉ xây dựng nội dung và mang đến những nội dung có ích cho người xem. Còn quyết định, tham khảo như thế nào hoàn toàn do quyết định của người sử dụng. 

Lời kết

Trên đây là toàn bộ nội dung của điều khoản điều kiện sử dụng tại Topnhacaiuytin.art. Hãy đảm bảo bạn đọc và hiểu rõ những nội dung được nêu ra trên đây. Để đảm bảo quá trình sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp được an toàn và hiệu quả. 

Xem thêm: Chính sách bảo mật tại Topnhacaiuytin.art